Cây gáo vàng giống giá rẻ chất lượng cao năm 2020

Giới thiệu về cây gáo vàng

Có rất nhiều người nghe khá lạ lẫm khi nói tới Cây Gáo Vàng. Và khi đó sẽ có người đặt ra hàng loạt câu hỏi như “Cây gáo vàng là gì ?”, “ Cây có giá trị kinh tế như nào ?”, “Cách trồng cây gáo vàng ?”, “Mua cây gáo vàng ở đâu ?” Trong bài này chúng tôi – cây giống Thiên Thành sẽ giải đáp tất cả thắc mắc này, giúp bạn có nhiều hiểu biết về loại cây này.

 

cây gáo vàng giá tốt
cây gáo vàng giá tốt

Giới thiệu về cây Gáo Vàng

Cây gáo vàng hay còn được gọi một cái tên mỹ miều đó là cây thiên ngân đó là một loại cây lấy gỗ, mang lại giá trị kinh tế cao. Phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Chúng ta nên cây sinh trưởng và phát triển nhanh, thời gian thu hoạch ngắn.

cây gáo vàng giá tốt
cây gáo vàng giá tốt

Cây gáo vàng chỉ trong vòng 5 -6 năm thì chu vi đã lên đến 190cm. Cây cao trung bình từ 10 – 15m. Nếu trồng từ 3 – 5 năm, nếu trồng tối đa 10 năm. Thì khi đó cây có thể cao từ 30 – 35 năm. Cây phát triển thắng đứng, cho gỗ rất đẹp.

Lợi ích mà cây gáo Vàng mang lại

Đây là một loại cây lấy gỗ nhỏ. Nên để phù hợp với nhu cầu sử dụng thì nên trồng với thời gian thích hợp.

Cây gáo vàng nên trồng với khoảng cách 1m x 1m. Nếu bạn muốn gỗ có kích thước trung bình. Thì bạn chỉ cần trồng từ 3 – 4 năm là có thể thu hoạch với mật độ khoảng 2000 cây/ha. Còn ngược lại bạn muốn lấy gỗ lớn để phục vụ cho mục đích sản xuất đồ gia dụng thì chỉ cần trong khoảng 5- 6 năm là có thể thu hoạch trung bình 1m3 gỗ/cây với mật độ trồn 1000 cây/ha.

Khi lấy gỗ lớn nhất thì số tiền ước tính khoảng 1,5 triệu đồng/m3 thì tổng doanh thu trên 1 ha sẽ đạt từ 1,15 – 1,88 tỷ. Nếu bạn trừ phí ban đầu thì lợi nhuận là 1,5 tỷ đồng chỉ trong 5 – 6 năm. Có thể nói cây gáo là loại cây mang lại lợi nhuận cao, đáng để đầu tư.

cây gáo vàng giá tốt
cây gáo vàng giá tốt

Cách trồng và chăm sóc cây thiên ngân.

Cây gáo vàng (cây thiên ngân): mùa trồng cây gáo đó là mùa mưa, bởi trồng vào mùa này cây sẽ có tỷ lệ sống cao hơn. Phụ thuộc vào nhu cầu khai thác mà có thế phân bổ cây trồng với khoảng cách khác nhau.

  • 3000 cây/ha với mật độ 1m2 chủ yếu trồng khoảng 2 -3 năm thu hoạch.
  • 2000 cây/ha trồng khoảng thời gian 5 năm để thu hoạch cây lớn có thể thu hoạch 1m3 gỗ/cây.
  • 1000 cây/ha với trồng từ 5 – 10 năm để thu hoạch cây có kích thích thước tối đa và mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất.

Về cách chăm sóc cây gáo vàng hay cây thiên ngân thì đây là một cây có độ sinh trưởng mạnh và ưu điểm là không bị sêu bệnh nên mọi người có thể yên tâm trồng và chi phí chăm sóc cây thấp. Chính vì vậy mà cây gáo vàng được trồng phổ biến.

cây gáo vàng giá tốt
cây gáo vàng giá tốt

Nên mua cây gáo Vàng ở đâu

Hiện nay có nhiều người có nhu cầu trồng cây gáo nhưng lại không biết đơn vị, nhà vườn nào cung cấp giống cây tốt, giá thành hấp dẫn hay nói cách khác là cây gáo mua ở đâu ?. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình đơn vị cung cấp giống cây gáo Vàng thì có thể đến với cây giống Thiên Thành để lựa chọn cho mình giống cây phù hợp.

Chúng tôi đã có nhiều năm trong nghề, cung cấp rất nhiều các giống cây tốt cho bà con, giúp bà con đạt được sản lượng cao, giá trị kinh tế lớn nên đơn vị chúng tôi được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp cây giống tin cậy. Khi đến với Thiên Thành bạn không chỉ được mua giống cây Gáo vàng tốt nhất mà còn được các chuyên gia về cây tư vấn về cách trồng, chăm sóc cây sao cho cây phát triển tốt nhất, không bị sâu bệnh.

cây gáo vàng giá tốt
cây gáo vàng giá tốt

Vậy không có lý do mà bạn lại không ghé quá cây giống Thiên Thành – chúng tôi để sở hữu giống cây gáo cũng như loại cây khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giống cây tốt nhất,  cây gáo giá rẻ.

Địa Chỉ Liên hệ

Hoàng hoa –Tam dương-Vĩnh phúc

SĐT: 0924 840 888

ZALO: 0969 902 586

GMAIL:

NHẬN GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Gọi ngay 0969 902 586