Địa điểm bán cây giống xoan đào uy tín nhất nước ta

NHÀ VƯỜN THIÊN THÀNH là địa chỉ bán cây giống xoan đào uy tín, chất lượng, giá rẻ mà bà con không thể bỏ qua khi lựa chọn loại cây này để trồng làm giá trị kinh tế.

Cây giống xoan đào – đặc điểm hình thái và giá trị sử dụng

Xoan đào là loại cây lấy gỗ thuộc họ thực vật Hoa hồng (Rosaceae), có tên khoa học là Pygeum arboreum Endl. Đây là loại cây dễ trồng và có tốc độ phát triển nhanh, trong điều kiện tự nhiên, cây có thể đạt tới 30m về chiều cao, đường kính ngang ngực đạt 85cm và có đặc điểm rụng lá theo mùa.

Đây là một cây cho gỗ tốt với màu vân gỗ nổi bật, sang trọng, đặc biệt, gỗ xoan đào rất bền, chắc. Đó là lý do vì sao nó được dùng để làm ván lót sàn, các loại đồ gỗ nội thất cao cấp và đồ nội thất gia đình hoặc công ty như tủ, bàn ghế, giường,…

Địa điểm bán cây giống xoan đà

Phân biệt cây xoan đào và cây xoan ta

Như mọi người cũng biết, hiện nay giống cây xoan có hai loại đó là cây xoan đào và cây xoan ta, về cơ bản chúng không có nhiều điểm khác biệt vậy nên nhiều bà con vẫn bị nhầm lẫn khi chọn mua cây giống. Để phần nào giúp bà con dễ dàng nhận biết đâu là cây giống xoan đào và xoan ta, NHÀ VƯỜN THIÊN THÀNH chỉ ra vài đặc điểm sau:

+ Về hạt, Xoan Đào to hơn hạt Xoan Ta, cứng, có 5 nốt chấm xung quanh đầu hạt. Hạt Cây Xoan Ta thì có các nốt chấm phân bố không đều.

+ Về Quả Xoan, Quả của Xoan Đào ăn được còn Xoan Ta thì không ăn đươc vì rất độc.

Một đặc điểm khác đó chính là thân cây xoan đào thường xù xì còn xoan ta thì trơn trượt. Ngoài ra, cây xoan đào khi được 3 tháng tuổi sẽ có màu hơi sẫm đỏ còn xoan ta thì màu xanh mơn.

Giá trị kinh tế cây xoan đào :

Đặc điểm của giống cây xoan đào là dễ trồng ở nhiều loại đất, chất lượng gỗ cao, giá thành bán ra lại đắt gần như gấp chín đến mười lần họ keo và bạch đàn.

Lấy ví dụ cụ thể :

Xoan đào trồng trong vòng 5 năm có thể đạt đường kính ngang ngực từ 40 – 45cm tương đương với giá thành từ đến 12 triệu đồng. Với diện tích đất chỉ bằng 1 sào ( cách đo sào miền nam ) thì có thể trồng được từ 120 đến 180 cây. Với chỉ từ 5 năm đến 8 năm là bạn có thể thu hoạch được gỗ loại cây này ở mức tốt nhất. Việc sấy gỗ xoan đào cũng mang lại giá trị kinh tế cao khi giá dao động từ 13 triệu đến 17 triệu đồng trên m3 ( tùy loại gỗ đạt A, B hoặc C ). Với gỗ dạng xẻ đạt giá từ 9 đến 11 triệu đồng trên m3.

Đặc biệt, cây xoan đào thích hợp cả với những vùng đất kém như đất nhiễm phèn, nhiễm mặn, đất khô hạn nhiều hoặc đất có độ nghèo dinh dưỡng cao. Ngoài ra, các loại gia súc như cừu hoặc dê cũng không phá hoại loại cây này.

Địa chỉ bán cây giống xoan đào uy tín

Nếu bà con đang phân vân không biết chọn mua giống cây xoan đào ở đâu uy tín, chất lượng thì NHÀ VƯỜN THIÊN THÀNH là một gợi ý cho bà con.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp đúng loại giống xoan đào, đáp ứng đủ số lượng bà con cần với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bà con kỹ thuật trồng sao cho đạt năng suất cao.

Vậy bà con còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay đến NHÀ VƯỜN của chúng tôi qua số điện thoại. 0924 840 888 hoặc địa chỉ.(Mr Tuấn) Xã Hoàng Hoa Huyện Tam Dương Tỉnh Vĩnh Phúc.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người, đặc biệt những ai đang tìm hiểu về cây giống xoan đào cho giá trị kinh tế cao này.

Địa Chỉ Liên Hệ (Mr Tuấn)

Hoàng hoa –Tam dương-Vĩnh phúc

SĐT: 0924 840 888

ZALO: 0969 902 586

NHẬN GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Gọi ngay 0969 902 586