Giới thiệu về cây mít giống – đặc điểm nổi bật

Cây mít giống tại nhà vườn Cây giống Vĩnh Phúc luôn cho chất lượng và hiệu quả kinh tế tốt nhất. Mít là giống cây dễ trồng, ít công chăm sóc, không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thời gian sinh trưởng ngắn, cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, đậu trái quanh năm, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt cây trồng phù hợp với vùng đất đồi.

Giới thiệu về cây mít giống

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÂY MÍT

Là cây cho quả sớm. Ở những vùng không có rét, mít Thái cho quả từ 8 – 12 tháng sau khi trồng ; ở miền Bắc Mít cho trái chậm hơn khoảng  3 – 4 tháng. Cây mọc khỏe, phát triển nhanh, lá Mít to bóng, rất sai quả, quả nặng từ  6 – 12kg, cá biệt có quả tới 15kg. Cây ra quả quanh năm, trên cùng một cây Mít có quả chín, có quả đang ra; múi mít thịt vàng đậm, ít xơ, giòn, ráo, vị ngọt đậm và thơm mát. Cây trưởng thành có thể cho từ 100 – 150 quả/ cây.

Giống  Mít được nhân giống vô tính với đặc điểm của cây con luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ, cây giống với khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu miền bắc.

Cách trồng cây mít cho ra hiệu quả tốt nhất

CÁCH TRỒNG ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT TỪ CÂY MÍT GIỐNG

Mít có thể trồng được trên nhiều loại đất khác nhau, kể cả những vùng đất nghèo dinh dưỡng, đất khô ráo, thoát nước tốt, không bị ngập úng kéo dài trong mùa mưa, mực nước ngầm cách mặt đất 2 – 2,5 m, độ pH 5,5 – 7 và chủ động được nước tưới trong mùa khô để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Khoảng cách trồng: tùy theo đất tốt hay xấu mà có thể bố trí khoảng cách trồng khác nhau, nếu đất xấu, cằn cỗi thì cần bổ sung nước tưới thường xuyên vì là cây thân ưa nước lên cây giống mít rất cần nước để phát triển và cho thu hoạch trong thời gian ngắn và với hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi, NHÀ VƯỜN ABC

Số điện thoại : 0924 840 888

Email: ahemioklo@gmail.com

Địa chỉ : Hoàng Hoa, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Gọi ngay 0969 902 586